Trang chủ / Tin giáo dục / HỌC SINH VIỆT NAM THÀNH CÔNG TẠI ĐẠI HỌC NEW HAMPSHIRE (UNH), MỸ

HỌC SINH VIỆT NAM THÀNH CÔNG TẠI ĐẠI HỌC NEW HAMPSHIRE (UNH), MỸ

Đại học New Hampshire hiện xếp trong top 45 Đại học công lập tốt nhất tại Mỹ. Các khu học xá nằm ven thành phố biển Durham, New Hampshire, cách trung tâm Thành phố Boston, Massachusetts khoảng 1 giờ di chuyển. Sinh viên dễ dàng đón các tuyến xe lửa về những thành phố lớn như Boston hoặc New York. New Hampshire là bang được miễn thuế và được xếp trong 3 bang an toàn nhất để sống tại Mỹ. Sinh viên UNH có thể sống trong các khu học xá cùng bạn bè Mỹ hoặc cùng sinh viên quốc tế đến từ hơn 85 quốc gia khác nhau.

Đại diện tuyển sinh của Đại học New Hampshire – Ông Danial Hamzah có buổi thuyết trình về cơ hội học tập tại trường cũng như thông báo các chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt nam tại Văn phòng IDP – Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM từ 17h30-19h30 Thứ Tư, Ngày 6/5/2015. Vui lòng đăng ký trước qua điện thoại: 08 2249 0000, 3835 0133 hoặc www.idp.com/vietnam  

 Khoảng 3 năm trước, Nguyễn Tuấn Quốc – Học sinh trường chuyên Hoàng Lê Kha đã khởi hành đến Mỹ với kế hoạch hoàn thành văn bằng Cử nhân ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn. Hành trình của Tuấn không chỉ khắc họa một bức tranh thành công của sinh viên Việt nam mà còn là tấm gương của sinh viên quốc tế, những người đang mong muốn chinh phục đỉnh cao tri thức thông qua một văn bằng giá trị toàn cầu tại Đại học New Hampshire, Mỹ.

Với kế hoạch học ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Tuấn Quốc cho biết: đây là Khoa tốt nhất của UNH với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữ lý thuyết và thực hành, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên thực tập thêm ngoài lớp. “Chúng tôi được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tham gia các hội thảo hữu ích, đặc biệt là giao lưu cùng các cựu Du học sinh của trường, những người hiện rất thành công và đang đảm nhiệm những chức vụ quan trọng tại các khách sạn lớn toàn thế giới”. Thông qua các trao đổi này, sinh viên tại UNH tích lũy rất nhiều kinh nghiệm thực tế quý báu, những điều chưa được học từ giảng đường.

Hơn nữa, Sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn cần hoàn thành 800 giờ thực tập có hưởng lương. Chính những kiến thức hữu ích và kinh nghiệm quan trọng này giúp sinh viên UNH có một tấm bằng tốt nghiệp hoàn hảo, sẳn sàng gia nhập vào thị trường lao động toàn cầu. Ngoài ra, văn bằng này còn giúp sinh viên có những mối liên kết hữu ích với mọi người trong cùng lĩnh vực giúp dễ dàng tiếp cận nhà tuyển dụng để tìm một công việc phù hợp chuyên môn.

Sinh viên Việt Nam – Nguyễn Tuấn Quốc đang theo học ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn tại UNH

Một sinh viên Việt nam khác cũng rất thành công tại UNH là bạn Phạm Thị Tuyết Trinh đến từ Hà nội. Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông tại trường Phan Đình Phùng, Hà nội năm 2011, bạn đã chọn UNH như điểm đến học tập lý tưởng cho mình. Chính bạn đã xây dựng nên Hiệp hội sinh viên Việt Nam tại UNH (Vietnamese Student Association – VSA). “Hiện tại có khoảng 50 sinh viên Việt Nam đang theo học tại UNH và các chuyên ngành được các bạn chọn nhiều nhất bao gồm: Kinh doanh, Tài chính và Kỹ thuật”. Trinh cho biết.

Trường có khu học xá tuyệt đẹp cùng các sinh viên, nhân viên nhà trường tâm huyết, thân thiện. Tại đây, vô vàn các hoạt động diễn ra tạo nhiều sân chơi gắn kết các du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Gần đây Trinh cùng các bạn Việt Nam vừa tổ chức các hoạt động mừng Tết Nguyên Đán cũng như buổi biểu diễn đặc sắc nhằm giới thiệu Văn hóa Việt đến sinh viên Mỹ nói riêng và Sinh viên quốc tế nói chung.

Quốc và Trinh là hai trong số nhiều sinh viên Việt Nam thành công và nhận học bổng Học tập xuất sắc tại UNH. Trường có nhiều học bổng cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký qua các chương trình của Navitas. Chương trình này giúp sinh viên quốc tế tiếp cận dễ dàng hơn với hệ thống giáo dục Mỹ cũng như hỗ trợ các vấn đề học thuật trong suốt năm nhất Đại học. Đặc biệt, chương trình này giúp sinh viên vào UNH mà không cần bằng SAT hoặc ACT

Hội sinh viên Việt nam trong các trang phục truyền thống biểu diễn các hoạt động đón tết Nguyên đán tại Đại học New Hampshire

Thông tin thêm về các khóa học, ngành học, chương trình học bổng, yêu cầu đầu vào tại Đại học New Hampshire – Mỹ, vui lòng liên hệ các văn phòng IDP -  Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205 hoặc 223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133 – Website: www.idp.com/vietnam

gia-su-01 copy

gia-su-02 copy

gia-su-03 copy

Trung tâm gia sư  Sư phạm Hà Nội

Giasudhsp.edu.vn

GD Star Rating
loading...

Bài viết bởi

 
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment