Trang chủ / TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI

Trung tâm GIA SƯ  SƯ PHẠM HÀ NỘI là một trong những trung tâm uy tin taị Hà Nội. www.giasudhsp.edu.vn

Với tập thể Giáo viên đang đứng lớp giảng dạy tại các trường Tiểu học, THCS, THPT, các Trung tâm luyện thi cùng các em sinh viên giỏi đến từ các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH KHXH & NV, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Xây Dựng,ĐH Ngoại Thương… trên địa bàn Thành Phố Hà Nội, nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, giỏi về chuyên môn, nhiệt tình trong công việc. Đội ngũ gia sư được phân bố khắp các quận huyện trong thành phố, dễ dàng cho phụ huynh lựa chọn.

gia-su-su-pham-1

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM

1. Gia sư bậc tiểu học tại Hà Nội:

 • Trumg tâm gia sư nhận các lớp mầm non – tiểu học, THCS, THPT.
 • Gia sư lớp 1 – 2: Luyện phát âm, ghép vần, tô chữ, học toán nhanh, luyện chữ, luyện nói: Ngọng, lắp …
 • Gia sư lớp 3 – 4 – 5: Luyện chữ đẹp, hướng dẫn làm văn, học toán nhanh, tư duy làm văn – toán, học tiếng anh tiểu học …

2. Gia sư bậc trung học cơ sở tại Hà Nội:

 •  Gia sư toán các lớp từ 6 – 7 – 8 – 9: theo chương trình sách giáo khoa và chương trình nâng cao – ôn thi vào lớp 10.
 •  Gia sư văn các lớp từ 6 – 7 – 8 – 9: theo chương trình sách giáo khoa và chương trình nâng cao – ôn thi vào lớp 10.
 •  Gia sư các môn khác: Văn, Sử, Địa, Sinh, Anh, Lý, Hóa …

3. Gia sư bậc trung học phổ thông tại Hà Nội:

 •  Trung tâm gia sư luyện thi – dạy kèm khối A: với các môn Toán – Lý – Hóa bắt đầu hệ thống từ lớp 10 – 11 – 12 theo chương trình cơ bản SGK và các chương trình nâng cao – ôn thi đại học.
 •  Trung tâm gia sư luyện thi khối B: Với các môn Toán – Hóa – Sinh bắt đầu hệ thống từ lớp 10 – 11 – 12 theo chương trình cơ bản SGK và các chương trình nâng cao – ôn thi đại học tại Hà Nội.
 •  Trung tâm gia sư luyện thi khối C: Với các môn: Văn – Sử – Địa bắt đầu hệ thống từ lớp 10 – 11 – 12 theo chương trình cơ bản SGK và các chương trình nâng cao – ôn thi đại học.
 •  Trung tâm gia sư dạy kèm khối D: Với các môn: Toán – Văn – Anh bắt đầu hệ thống từ lớp 10 – 11 – 12 theo chương trình cơ bản SGK và các chương trình nâng cao – ôn thi đại học.
 •  Gia sư các môn khác: Năng khiếu: Nhạc, Thể thao, Vẽ, …

4. Gia sư cho người đi làm tại Hà Nội:

- Ngoại Ngữ tại Hà Nội:

 •  Tiếng anh: Tiếng anh giao tiếp cơ bản, ngữ pháp tiếng anh … chương trình học theo nhóm, học 1 – 1 …
 •  Tiếng Trung: Tiếng Trung giao tiếp cơ bản, ngữ pháp tiếng Trung … chương trình học theo nhóm, học 1 – 1 …
 •  Tiếng Nga: Tiếng Nga giao tiếp cơ bản, ngữ pháp tiếng Nga… chương trình học theo nhóm, học 1 – 1 …
 •  Tiếng Pháp: Tiếng Pháp giao tiếp cơ bản, ngữ pháp tiếng Pháp … chương trình học theo nhóm, học 1 – 1 …
 •  Tiếng Nhật: Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, ngữ pháp tiếng Nhật … chương trình học theo nhóm, học 1 – 1 …

- Gia sư tin học văn phòng tại Hà Nội:

 •  Đào tạo tin học văn phòng cấp tốc – các chương trình nâng cao Word và Excel.
 •  Đào tạo Kế toán cấp tốc.
 •  Đào tạo quản trị hệ thống website.

5. Chương trình luyện thi:

 • Các chương trình luyện thi vào lớp 10 giành cho các trường chuyên và không chuyên.
 • Các chương trình luyện thi Đai học theo từng chủ để – từ dễ tới khó.
 • Luyện thi Toeic
 • Luyện thi Toefl
 • Luyện thi Ielts

Với phương châm “Thầy giỏi – Trò tiến bộ – Phụ huynh hài lòng” trung tâm gia sư luôn là cầu nối tin cậy giữa gia đình với thầy cô và các bạn sinh viên.

 Trung tâm gia sư  sư phạm Hà Nội

 • Cơ sở 1: H13 – Tập thể ĐHSP – Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Cơ sở 2:  Thanh Xuân – Hà Nội.
 • Điện thoại: 04.6675.7705
 • Hotline: 0984.168.052 – 0976.710.716
GD Star Rating
loading...
TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI, 5.0 out of 5 based on 23 ratings

Tìm ở Google:

 
 

19 Comments

 1. Nguyễn Thị Thương nói:

  Chào Trung tâm,em là Nguyễn Thị Thương. Hiện tại em đang là giáo viên dạy văn của trường THCS Phan Đình Giót – Thanh Xuân. Em có nhu cầu dạy kèm cho các em HS lớp 1,2; lớp 7,8 (văn). Vì vậy, em viết thư này nhờ Trung tâm tìm lớp giúp. Hy vọng sớm nhận được phản hồi của Trung tâm. Em cảm ơn Trung tâm nhiều!

 2. Chào bạn. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. Hiện nay trung tâm đang có nhiều lớp phù hợp với chuyên môn của bạn, bạn hãy mang hồ sơ giáo viên (lý lịch, bằng cấp và giấy tờ xác nhận nơi công tác) tới văn phòng trung tâm để được nhận lớp nhé. Địa chỉ văn phòng
  Cơ sở 1: H13 – Tập thể ĐHSP – Cầu Giấy – Hà Nội.
  Cơ sở 2: 905 – H10 – Thanh Xuân – Hà Nội.
  Trân trọng ./.

 3. Phan Thị Mỹ Linh nói:

  Xin chào trung tâm. Em là Phan Thị Mỹ Linh,sinh năm 1990, hiện em đang là cao học sinh ngành lý luận và phương pháp dạy học tại trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN. em có nhu cầu muốn tìm các lớp dạy thêm môn toán, hóa ( cấp 2), môn Sinh ( có thể dạy luyện thi Đh hoặc HSG), và dạy kèm tiểu học môn Văn, Toán ( lớp 3,4,5). Hy vọng trung tâm có thể giúp đỡ em. Xin chân thành cám ơn trung tâm

 4. Thanh Hòa nói:

  Bạn Mỹ Linh liên lạc trực tiếp với trung tâm để được tư vấn và giải đáp yêu cầu nhé, số điện thoại là 0984168052. Chúng tôi sẽ tìm lớp phù hợp với yêu cầu và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của bạn. Trân trọng ./.

 5. Phạm Quang Khiển nói:

  Tôi tên là Phạm Quang Khiển tôi học ĐH Thương Mại khóa 1988-1992 chuyên ngành Hóa thương phẩm và đã có 15 năm Kinh nghiệm mở lớp dạy tại Nhà (ở Thái Bình) Hiện nay tôi lên sinh sống tại HN và muốn nhờ trung tâm giới thiệu cho tôi các Lớp TOán,lý,Hóa cấp 2 và dạy Cấp 3 Môn hóa học và ôn thi Đh>nếu có lớp nhờ trung tâm liên hệ cho tôi qua SĐT 0987413533

 6. Trần thị Ngà nói:

  xin chào trung tâm. em là giáo viên dậy Hoá trường thpt DAOD DUY TỪ. em có nhu cầu đi dậy thêm Hoá lớp 8,9 10 11. em rất mong trung tâm tạo điều kiện giúp đỡ! XIn chân thành cảm ơn trung tâm!

 7. lê thị phương nói:

  em là sinh viên năm nhât đại học bách khoa hà nội,em muốn tìm lớp dạy sinh cấp 3,lớp 12 e đạt giải kk sinh cấp tỉnh,giải nhài giải toán máy tính cầm tay cấp tỉnh môn sinh,e đã từng dạy kèm sinh cho 1 em lướp 12 ôn thi đại học.rất mong được tham gia vào đội ngũ gia sư uy tín của trung tâm ạ
  Em xin cảm ơn!!

 8. Chinh Nguyễn nói:

  chào trung tâ, em là Chinh, sinh viên đại học sư phạm Hà Nội khoa Ngữ Văn. Em rất mong được trung tâm giới thiệu cho những lớp phù hợp. EM có thể dạy Văn tiểu học và phổ thông.

 9. minh thu nói:

  chào trung tâm ạ. e là sinh viên năm 2 hệ chính quy của trường Cao đẳng sư phạm trung ương. e có khả năng gia sư tốt cho học sinh tiểu học lớp 1,2. mong trung tâm giới thiệu cho e lớp phù hợp. e cảm ơn

 10. Nguyễn Thị Oanh nói:

  Xin chào trung tâm!
  Em là sinh viên sư phạm hóa học trường Đại học sư phậm Hà Nội 2. Em tốt nghiệp năm 2012. Hiện e đang gia sư tai nhà môn hóa trong nội thành Hà Nội. Rất mong trung tâm giúp đỡ khi trung tâm có nhu cầu tuyển giáo viên dạy Hóa và gia sư môn hóa.
  Nếu có cơ hội, trung tâm có thể liên lạc lại cho em vào địa chỉ oanhnguyen1601**@gmail.com hoặc theo số điện thoại 09748613**.
  Em xin chân thành cảm ơn!

 11. Nguyễn Huy Tiến nói:

  Xin chào TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI.
  Em là Nguyễn Huy Tiến. Hiện tại em đã tốt nghiệp có hai bằng Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Em đã từng dạy kèm sinh cho 1 em lớp 12 ôn thi đại học môn Hóa. Hiện nay, Em có nhu cầu dạy kèm cho các em HS lớp 8 trở lên Môn Hóa . Vì vậy, em viết thư này rất mong Trung tâm tìm lớp giúp. Hy vọng sớm nhận được phản hồi của Trung tâm. Em cảm ơn Trung tâm nhiều!

 12. Mai Minh Ánh nói:

  Chào Trung tâm, em là Mai Thị Minh Ánh hiện đã tốt nghiệp ĐH ngành SP Vật lý và đang học cao học. Em có nhu cầu dạy kèm cho các em HS cấp 2, 3 môn Vật lý. Vì vậy, em viết thư này nhờ Trung tâm tìm lớp giúp. Hy vọng sớm nhận được phản hồi của Trung tâm. Em cảm ơn Trung tâm nhiều!

 13. Phương nói:

  Chào Trung tâm, mình là Nguyễn Thị Phương tốt nghiệp Khoa Giáo dục Tiểu học Trường CĐ Sư phạm Hà Nội, hiện là giáo viên tại HN. Mình có nhu cầu dạy kèm các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, dạy các bé chuẩn bị vào lớp 1 trên địa bàn Quận Thanh Xuân. Mong sớm nhận được phản hồi từ phía Trung tâm.

 
 

Leave a Comment